top of page

เกี่ยวกับเรา

 Precisely (พรีไซส์ลี่) คือผู้ให้บริการด้านการพัฒนาธุรกิจในระดับสากล โดยเน้นที่ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

เกี่ยวกับเรา

บริการ

การค้นคว้าและการทำผลสำรวจ สามารถช่วยให้คุณเข้าใจในตลาดที่คุณอยากลงทุนได้มากยิ่งขึ้น

เราสามารถช่วยให้การติดต่อสื่อสารและการเดินทางของคุณราบรื่นขึ้น

เราสามารถช่วยสนับสนุนโปรเจคต่างๆ ในฐานะของหน่วยงานภายนอก ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานให้กับลูกค้ามากขึ้น

บริการ
ความเป็นมา

ความเป็นมาของเรา

พรีไซส์ลี่ได้ก่อตั้งโดย น.ส. อภัสนันท์ บัสทิน (เซญ่า) ในปี พ.ศ. 2560 หลังจากจบการศึกษาคณะบริหารและการจัดการจากมหาวิทยาลัย Oxford Brookes ประเทศอังกฤษ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเข้าร่วมหลักสูตรแลกเปลี่ยนของมหาวิทยาลัยที่ Queensland University of Technology ณ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทำให้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ อันเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

 

นักธุรกิจที่มีเวลาในการเดินทางจำกัดจึงจำเป็นที่จะต้องมีผู้ช่วยในการจัดการติดต่อสื่อสาร การเดินทางและการหาข้อมูล พร้อมทั้งสามารถแลกเปลี่ยนมุมมองในด้านพฤติกรรมของผู้บริโภคในประเทศนั้นๆ ซึ่งช่วยให้การตัดสินใจในการลงทุนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในประเทศที่มิได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก

จุดเด่นของพรีไซส์ลี่คือการที่เราสามารถทำงานได้กับทุกภาคส่วนและธุรกิจทุกชนิด เนื่องจากทางเรามีความสนใจหลากหลายและพร้อมที่จะเรียนรู้ตลาดไปกับลูกค้า เราจึงมีความยืดหยุ่นสูงที่จะสามารถปรับตัวให้เข้ากับธุรกิจของลูกค้าแต่ละท่านได้

 

เราเริ่มจากการทำโปรเจคให้กับลูกค้าในเมืองไทยและยังได้ขยายไปยังประเทศพม่า นอกจากนี้เรายังพร้อมให้ความสะดวกสบายกับลูกค้าที่อยากลงทุนในประเทศอื่นๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเอเซียอีกด้วย ลูกค้าของเราประทับใจในความรับผิดชอบ ความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่นที่จะไปสู่เป้าหมายที่ลูกค้าตั้งไว้

h4
vt2
grandp1
ldb
gradpalace
myanmar
45
vt
Brisbane - Australia
ลูกค้า

ทีมของเรา

พรีไซส์ลี่ทำงานโดยคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในการทำสตาร์ทอัพและสนุกไปกับการแก้ปัญหา ซึ่งเราทำงานโดยใช้สิ่งที่ตนเองถนัดในการช่วยให้ลูกค้าได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาษา ความเข้าใจทางด้านวัฒนธรรม ความรู้ทางด้านภูมิศาสตร์ รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารที่สามารถจัดการให้งานเริ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของเราคือนักลงทุน ผู้ประกอบการและที่ปรึกษาด้านธุรกิจที่ต้องการให้เราหาข้อมูลเพื่อใช้ในตัดสินใจก่อนการลงทุน ความพิเศษของพรีไซส์ลี่คือการไม่จำกัดตนเองให้อยู่ในเพียงอุตสาหกรรมเดียว การทำงานของเราจึงมุ่งมั่นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมใดก็ตาม ซึ่งผลงานของเราประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการมาแล้ว

อภัสนันท์ บัสทิน (เซญ่า)

ผู้ก่อตั้งและบริหาร

ด้วยความหลงใหลในด้านการพัฒนาธุรกิจ เซญ่าจึงมองหาโอกาสในการเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านธุรกิจอยู่เสมอ ประสบการณ์ในการทำงานด้านการบริการ การนำเข้าและจำหน่ายเครื่องดื่ม การจัดอีเว้นท์และการศึกษาวิจัยในตลาดอาหาร รวมไปถึงการทำงานกับบริษัทสตาร์ทอัพของญี่ปุ่นทำให้เธอรวบรวมความรู้ในด้านต่างๆ และเกิดไอเดียในการก่อตั้งบริษัทพรีไซส์ลี่ ซึ่งเป็นธุรกิจที่ทำให้เธอได้ใช้ความสามารถในทุกๆ ด้านที่เธอมีในการช่วยชาวต่างชาติให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำในพื้นที่ต่างๆ ก่อนทำการลงทุนโดยใช้ความเข้าใจทางด้านวัฒนธรรมของไทย อังกฤษรวมถึงประเทศต่างๆ ในทวีปเอเซียเป็นพื้นฐานในการทำงาน

“เราชอบท้าทายตัวเองด้วยการออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งการเติบโตมากับสองวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน และการใช้ชีวิตอยู่ในหลายประเทศทำให้เราได้เรียนรู้ว่าความเข้าใจทางด้านวัฒนธรรมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้เราสามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการทำธุรกิจในต่างประเทศ นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าความรับผิดชอบคือพื้นฐานของความเป็นมืออาชีพ"

อภัสนันท์ บัสทิน (เซญ่า)

ผู้ก่อตั้งและบริหาร

ปองพล สว่างวงษ์  (เบียร์)

ผู้กำกับด้านโฆษณาและสื่อบันเทิง

ประสบการณ์ในการทำงานด้านโฆษณาและสื่อบันเทิงทั้งในเมืองไทยและประเทศอื่นๆ ทั่วทวีปเอเชียมามากกว่า 7 ปี ทำให้เบียร์มีความเข้าใจทางด้านวัฒนธรรมในการทำงานด้านนี้ในที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังมีความสามารถทางด้านสื่อโฆษณา ซึ่งรวมไปถึงการวางแผนและการจัดการอีกด้วย

“ผมชอบทำงานด้านนี้เพราะมันเปิดโอกาสให้ผมได้รู้จักกับคนหลากหลาย ได้เดินทางไปในที่ต่างๆ และยังได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติ ผมได้เรียนรู้วัฒนธรรมในการทำงานที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละประเทศ  ที่ผมชอบที่สุดในงานนี้คือการได้ใช้ความคิดไปกับการวางแผนและทำให้แผนของเราเป็นจริงขึ้นมา การแก้ปัญหาในสถานการณ์เฉพาะหน้าเป็นสิ่งที่ท้าทายแต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกสนุก"

ปองพล สว่างวงษ์ (เบียร์)

ผู้กำกับด้านโฆษณาและสื่อบันเทิง

เพียง โซ เลียง (พาย)

ผู้ดำเนินงานในประเทศพม่า

พายเป็นผู้ดำเนินงานให้กับบริษัทพรีไซส์ลี่ในเมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด บรู๊กซ์ ประเทศอังกฤษ คณะวิศวกรรมยานยนต์ พายได้ร่วมงานกับทางพรีไซส์ลี่ในการดูแลลูกค้าที่เดินทางไปพม่าเพื่อทำการวิจัยในตลาดอาหารสัตว์น้ำ ซึ่งการร่วมงานกับเราประสบความสำเร็จและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก พายสามารถพูดและเขียนภาษาอังกฤษและพม่าได้อย่างคล่องแคล่ว มีคอนเนคชั่นที่ดีในพม่าและเอเซีย ที่สำคัญที่สุดคือเขาเข้าใจความละเอียดอ่อนทางด้านวัฒนธรรมและสามารถนำมาใช้ในการดำเนินงานให้กับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

“นอกจากจะเป็นตัวแทนของบริษัทพรีไซส์ลี่ในประเทศของผมแล้ว ผมยังทำงานให้กับบริษัทของครอบครัว ซึ่งนำเข้าก๊าซ LPG จากไทยและจำหน่ายไปยังพื้นที่ต่างๆ ในพม่า การทำงานร่วมกับพรีไซส์ลี่ทำให้ผมได้ท้าทายความสามารถของตัวเองพร้อมกับเพิ่มพูนประสบการณ์ในการทำงานด้านอื่น ผมสามารถใช้ประโยชน์จากคอนเนคชั่นในพม่าและเอเซียสำหรับการทำงานให้กับลูกค้า เพราะตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับบริษัทต่างชาติที่อยากลงทุนในพม่า

เพียง โซ เลียง (พาย)

ผู้ดำเนินงานในประเทศพม่า

แคทตี้ เชน

ผู้เชื่อมสัมพันธ์

แคทตี้จบการศึกษาในมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด บรู๊กซ์ ประเทศอังกฤษด้านบริหารและการจัดการ เธอมีคอนเนคชั่นมากมายทั้งในเอเซียและยุโรป ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้โปรเจคของพรีไซส์ลี่ในประเทศพม่าประสบความสำเร็จ แคทตี้สามารถใช้ภาษาอังกฤษ จีน และพม่าได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งทำให้เธอมีทักษะทางสังคมที่ดีในการติดต่อกับผู้คนที่มีวัฒนธรรมแตกต่างกัน 

“ฉันสนใจในการทำงานแบบสตาร์ทอัพเพราะมันเต็มไปด้วยพลัง ความคิดสร้างสรรค์และผู้คนที่พร้อมรับผิดชอบในหน้าที่ของตัวเอง ฉันมองหาโอกาสที่จะทำให้ฉันได้เพิ่มความสามารถและประสบการณ์ในด้านต่างๆ ซึ่งการร่วมงานกับพรีไซส์ลี่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ฉันกำลังมองหา นอกจากนี้การแนะนำให้ผู้คนได้รู้จักกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานเป็นสิ่งที่ฉันถนัดและชอบ"

แคทตี้ เชน  (แคทตี้)

ผู้เชื่อมสัมพันธ์

ลูกค้าของเรา

การสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าถือเป็นจุดมุ่งหมายหลักของพรีไซส์ลี่ เราทำงานด้วยความซื่อสัตย์และความจริงใจ คำขอของลูกค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง

เราดูแลโปรเจคต่างๆ ในประเทศไทยและ South East Asia ซึ่งมีทั้งการค้นคว้าข้อมูลพื้นฐานในตลาดและจัดการนัดหมายการประชุมให้กับลูกค้า

เราทำงานร่วมกับ SEDIA และ The World Bank Group ในการส่งเสริมการลงทุนที่ Sabah, Malaysia

เราช่วยจัดการเพื่อให้การทำงานของบริษัทในประเทศไทยราบรื่นขึ้น

เราช่วยในการค้นคว้าข้อมูลสำหรับการสร้างเครือข่ายทางด้านตลาดเพื่อสินค้าเกษตรกรรมระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ติดต่อเรา

เรายินดีรับฟังและให้บริการคุณ

Precisely

359/64 ซอยลาดพร้าว 94 ถนนศรีวรา วังทองหลาง กรุงเทพมหานครฯ 10310

Success! Message received.

  • Facebook Social Icon

Precisely

  • Instagram Social Icon

@precisely.asia

  • LinkedIn Social Icon

Precisely-asia

ทีมของเรา
ติดต่อ

แบรนด์ลูกของเรา

sabaijai-logo-edited.png

CONCENTRATED SAFFRON TEA

แบรนด์ลูกของเรา
bottom of page